‘Đừng để tiếng Anh chỉ dừng lại là một môn học, hãy để tiếng Anh có mặt khắp mọi nơi xung quanh bạn’

giao-vien-thanh-tra

Là một trong những lời khuyên đến từ cô Ngô Nhật Thanh Trà, giáo viên lớp tiếng Anh giao tiếp và lớp IELTS Pre-Intermediate tại WESET. Có được nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS và giao tiếp, cô Trà đã đúc kết được những lời khuyên học tiếng Anh hiệu quả và chia sẻ đến học viên của mình. Cùng WESET điểm qua những kinh nghiệm và thành tích nổi bật trong quá trình học tập và giảng dạy tiếng Anh của cô nha!

  • Sinh viên chuyên ngành Anh văn pháp lý – Trường Đại học Luật TP.HCM
  • Sở hữu IELTS Reading 8.5
  • Có kinh nghiệm 4 năm giảng dạy Tiếng Anh các mảng giao tiếp và IELTS. Cô Trà đã có cơ hội đào tạo và truyền đạt kiến thức cho nhiều học viên.
  • Có 2 công trình nghiên cứu khoa học về chủ đề Tiếng Anh được công nhận tại cấp trường cho thấy sự đóng góp và chuyên môn của cô trong lĩnh vực này.
  • Từng là diễn giả hội thảo VietTESOL International Convention – VIC2022 tại Đại học Nha Trang, một sự kiện uy tín trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh.
Không chỉ giỏi trong chuyên môn, để quá trình học tiếng Anh hiệu quả hơn, cô Trà còn bật mí cho học viên phương pháp học tiếng Anh khá thú vị đó là áp dụng mô hình SWOT – Strength, Weakness, Opportunity và Threat để phân tích điểm mạnh/yếu của bản thân khi học tiếng Anh. Phương pháp này giúp học viên nhận ra và tận dụng tối đa thế mạnh của mình, từ đó, tập trung phát huy tối đa thế mạnh, đồng thời có thể hiểu và tìm ra phương pháp khắc phục những kỹ năng còn yếu để có thể phân bổ thời gian học tập hợp lý và đạt được kết quả cao hơn trong việc học tiếng Anh.
Cô Trà không chỉ được biết đến với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, mà còn với những lời khuyên học tập cực kỳ thực tế và gần gũi, cô Trà đã ghi điểm trong lòng học viên với cách dạy học nhẹ nhàng, tinh tế khi luôn theo sát các bạn và tạo ra môi trường học tập thoải mái, năng động và đầy thú vị. Cô tin rằng chỉ cần bạn cố gắng mỗi ngày, thì bạn sẽ luôn tiến về phía trước. Nhờ phong cách dạy học truyền cảm hứng cho các bạn học viên tại trung tâm, cô đã thu hút sự quan tâm và sự tín nhiệm từ học viên.

Nếu bạn muốn trở thành một thành viên trong lớp học của cô Trà, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia lớp học tại WESET. Bạn sẽ có cơ hội được học từ một giáo viên có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm phong phú và tận tâm với công việc. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên học tiếng Anh hiệu quả, phát triển các kỹ năng giao tiếp và đạt được mục tiêu học tập của mình tại các lớp tiếng Anh tại trung tâm. 

WESET cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập chất lượng cao, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập tại trung tâm. Hãy trở thành một học viên tại WESET và khám phá tiềm năng tiếng Anh của bạn. Đăng ký ngay tại https://bit.ly/WESET-TUVAN và chuẩn bị trải nghiệm một hành trình học tập thú vị và bổ ích cùng cô Ngô Nhật Thanh Trà và WESET!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: