‘Khi ôn luyện IELTS, hãy tạo những áp lực nhất định & tìm cách vượt qua nó’

Cô Khiết Nhu hiện tại đang là giáo viên lớp PRE – INTERMEDIATE tại WESET nhưng ít ai biết rằng trước đây cô Nhu cũng từng là học viên xuất sắc của trung tâm với số điểm Overall 8.0 trong đó Reading: 9.0 và Listening: 8.5 chỉ sau 4 tháng ôn luyện đó nhé. Sau những trải nghiệm thành công, cô giáo trẻ của chúng ta đã quyết định dừng chân để viết tiếp câu chuyện của mình tại WESET như hiện giờ.

Khi được hỏi về kinh nghiệm ôn luyện Tiếng Anh để đạt được kết quả cao, cô Nhu đáp: “Khi học các bạn nên tìm cho mình những động lực, dẫu lớn hay nhỏ thì mới dễ học vô được. Còn khi quyết tâm ôn luyện để đạt được mục tiêu thì hãy chọn những áp lực và tìm cách vượt qua được nó”. Những chia sẻ trên có phần trái ngược với quan điểm số đông nhưng thực chất chúng là những lời cổ động tích cực và thực tế của cô giáo Khiết Nhu.

Trên thực tế, cựu Tổng Thống Mỹ – Donald Trump đã từng có phát ngôn tương tự rằng: “Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể chịu được áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân lớn hay thành đạt”.

Nếu chỉ tiếp xúc hoặc thông qua những lời nhận xét của học viên, chúng ta sẽ chỉ thấy cô Nhu với hình ảnh là một giáo viên “cực” hiền, “chuẩn cô tiên” nhưng ẩn sâu bên trong sự dịu dàng đó là một cá tính khác rất mạnh mẽ và quyết đoán. Chính vì lẽ đó, cô Nhu như luôn là “vitamin động lực” giúp các bạn học viên kiên định với mục tiêu của bản thân và lấy lại được cảm hứng mỗi khi nản lòng trong quá trình ôn luyện.

Không chỉ là hậu phương vững chắc về mặt tinh thần cho các học viên, cô Nhu còn là giáo viên có phương pháp dạy rất đặc biệt. Cụ thể, cô luôn tích cực truyền tải những kiến thức thực tế từ trải nghiệm bản thân, từ đó giúp các bạn học viên bỏ qua rào cản tâm lý và mạnh dạn nói ra những khuyết điểm của mình và hoàn thiện những kỹ năng chưa tốt.

Nếu bạn đang đặt mục tiêu chinh phục tấm bằng IELTS và mến mộ cách giảng dạy tràn đầy năng lượng, quyết tâm hãy của cô Khiết Nhu hãy đăng ký bằng link sau: https://weset.edu.vn/dang-ky-nhan-tin/

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: