“THIẾU 1 TRONG 2 ĐIỀU NÀY THÌ KHÓ MÀ GIỎI ĐƯỢC BẤT KỲ NGOẠI NGỮ NÀO”

giao vien ielts

“Học ngoại ngữ không phải để đi thi, mà để ứng dụng vào đời sống, các lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau”, đây chính là quan điểm giảng dạy của Cô Võ Thảo Ngân – giáo viên IELTS lớp Upper tại WESET.

Cùng WESET “dạo” qua những thành tích nổi bật cô Ngân đã và đang đạt được nha!

• Sở hữu IELTS Reading IELTS 8.5 và Listening 8.0
  • Tốt nghiệp sư phạm Anh – Đại học Sư phạm TP.HCM
  • Đang học Thạc sĩ trường Đại học Nottingham (Anh)
  • 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

Với Cô Thảo Ngân, không riêng gì tiếng Anh, học ngoại ngữ quan trọng nhất là tiếp xúc thật nhiều với ngôn ngữ đó, tốt nhất là tiếp cận trên mọi phương diện. Có thể bắt nguồn từ giáo viên trong việc hỗ trợ xây dựng nền tảng và cải thiện những điểm yếu, nhưng muốn phát triển hơn nữa người học sẽ phải tự trau dồi bằng tài liệu từ phim, truyện, nhạc, hay bất kỳ lĩnh vực nào mà họ hứng thú.

Không chỉ vậy, Cô còn cho rằng việc học và luyện thi IELTS yêu cầu sự kiên trì rất cao, do đó cần phải có động lực và nên được bắt nguồn từ yêu thích của bản thân. Động lực thì cần xuất phát từ bên trong mỗi người và cả những sự tác động từ bên ngoài, thiếu một trong hai thì khó mà giỏi được bất kì ngoại ngữ nào.

WESET cảm ơn những chia sẻ rất chân thành và sâu sắc từ Cô Ngân. Nếu bạn đang muốn “nâng cấp” bản thân và yêu mến cách giảng dạy đầy hiện đại của Cô. Hãy thử tham gia lớp học của cô giáo bằng cách nhấn ngay vào đây