Cô Nguyễn Huỳnh Yến Phương – “Việc học tập và ôn luyện IELTS đúng phương pháp cũng giống như bốc thuốc đúng bệnh”

Tiếp nối series khoe giảng viên, tuần này WESET xin giới thiệu tới mọi người cô Nguyễn Huỳnh Yến Phương – một cô giáo đáng yêu, trẻ trung, đầy nhiệt huyết và đang đảm nhiệm lớp Pre-Intermediate tại WESET.

Trước khi đến với những chia sẻ từ cô Yến Phương, chúng ta sẽ cùng khám phá sơ lược profile ấn tượng mà cô đã đạt được trong quá trình học tập và giảng dạy của mình.

– IELTS Listening 8.5, Reading 9.0

– Chứng chỉ TESOL quốc tế do Cao đẳng Ngôn ngữ và Đào tạo Cao cấp Canada cấp

– Chứng chỉ TESOL của Hội Nghiên Cứu và Giảng dạy Tiếng Anh TPHCM

– Cử nhân Trường Đại học Ngoại thương

Đạt được những kinh nghiệm học tập và kiến thức chuyên sâu đó, cô Yến Phương hiện đã và đang là một giảng viên cực kỳ tâm huyết tại WESET. Bên cạnh đó, cùng với phương châm: “Việc học tập và ôn luyện IELTS đúng phương pháp cũng giống như bốc thuốc đúng bệnh”, cô vẫn luôn tìm kiếm những phương pháp mới mẻ, phù hợp để có thể khai thác chiều sâu cũng như sử dụng triệt để kiến thức mình có được, mang lại các bài học chất lượng cho học viên. Việc ôn luyện IELTS không chỉ là quá trình nỗ lực học hỏi những kiến thức mới mà còn phải khám phá ra đâu là cách học tập thích hợp để việc học vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm được thời gian và công sức mình đã dành ra.

Ngoài ra, cô còn chia sẻ thêm: “Một giáo viên tốt ngoài việc có thể dạy học viên kiến thức mới, còn có thể giúp khơi gợi niềm hứng thú học tập ở học viên, truyền cảm hứng cho học viên bằng chính đam mê học hỏi của mình”. Kèm theo đó, cô Yến Phương cũng tâm niệm là phải luôn theo sát được đặc điểm của từng bạn học viên, nắm rõ được đâu là điểm mạnh điểm yếu của mỗi bạn trong lớp học. Nhờ đó, cô không chỉ có thể hỗ trợ kịp thời cho học viên mỗi khi gặp khó khăn mà còn đưa ra được những định hướng phù hợp trong quá trình học tập của các bạn. Cô mong muốn ngoài các kiến thức được học ở lớp, học viên của mình còn được tiếp thêm cảm hứng để tiến xa hơn trên con đường bồi dưỡng tri thức.

Những lời gửi gắm từ cô Yến Phương cũng chính là điều mà WESET luôn đặc biệt chú ý trên hành trình giáo dục của trung tâm. WESET English Center luôn đặt các bạn học viên là yếu tố trọng tâm và cần được quan tâm hàng đầu. Là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, WESET lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế.

WESET xin gửi lời cảm ơn đến cô Yến Phương đã lựa chọn WESET là một điểm đến trên con đường giáo dục của mình cũng như cùng WESET giúp các bạn trẻ định hướng việc học tiếng Anh – nhất là chinh phục IELTS một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, WESET cũng xin gửi những lời chúc chân thành đến cô, chúc cô sẽ có thật nhiều sức khỏe, ngày càng thành công trên sự nghiệp giảng dạy và mang nguồn cảm hứng học tập đến với nhiều bạn trẻ.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một người đồng hành cùng chinh phục tấm bằng IELTS thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho WESET để đăng ký lớp học của cô Yến Phương nhé! Bên cạnh lớp chuyên ôn luyện IELTS, WESET còn có các lớp hỗ trợ cải thiện kỹ năng như Giao tiếp tiếng Anh, TOEIC lộ trình. Lịch học linh hoạt với hai hình thức học offline trực tiếp tại lớp và học online dành cho các học viên ở xa, giúp các bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian di chuyển mà vẫn có thể tiếp thu bài học một cách bài bản và đầy đủ như các bạn khác.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: