Chuẩn profile ‘Thầy giáo nhà người ta’ đây rồi

Bạn có đồng ý với WESET rằng, việc chọn cho mình một người thầy phù hợp để theo học là điều vô cùng quan trọng, đôi khi còn ảnh hưởng đến hiệu quả và thời gian theo đuổi mục tiêu tiếng Anh của bạn?

Nếu có, thì đừng ngần ngại dành ra ít phút để chiêm ngưỡng bảng thành tích “dài tít tắp” khiến bao người ao ước của thầy Nguyễn Minh Quân – giáo viên TOEIC tại WESET nha!

– Thủ khoa đầu ra ngành Ngôn ngữ Anh – Đại học Văn Lang (2016). Thầy Quân đã chứng minh sự xuất sắc và đạt thành tích cao trong quá trình học tập ngôn ngữ Anh. Với tư duy sắc bén và sự kiên nhẫn, thầy đã đạt vị trí thủ khoa ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Văn Lang. Điều này cho thấy thầy Quân có nền tảng vững chắc và sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc tiếp thu kiến thức.

– Giải nhất đồng đội cuộc thi hùng biện Tiếng Anh (2014). Khả năng giao tiếp và thuyết phục của thầy Quân đã được thể hiện rõ qua việc giành giải nhất trong cuộc thi hùng biện Tiếng Anh. Thầy đã chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt và tự tin, truyền đạt ý kiến và luận điểm một cách rõ ràng và ấn tượng.

– Chứng chỉ TESOL (Madison School of Professional Development)

– Gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy (từ 2014 – nay). Với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, thầy Quân đã tích luỹ được kiến thức và kỹ năng giảng dạy đáng kể.

– Tập huấn giáo viên IELTS cho kỹ năng Speaking & Writing (British Council – 2022). Điều này cho thấy sự cam kết của thầy Quân trong việc cung cấp cho học viên những phương pháp và kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi những thành tích “lung linh” chuẩn chuyên môn, thầy Quân còn là một người thầy hội tụ phẩm chất “trí tuệ – tận tâm – trách nhiệm”, từng bài giảng của thầy chứa đựng năng lượng và ngọn lửa nhiệt huyết của một giáo viên trẻ, mang đến cho học viên sự khích lệ và động lực trong việc học tập.

Với châm ngôn giảng dạy “Giáo dục xuất phát từ trái tim”, thầy Quân luôn muốn mang lại cho học viên niềm đam mê trong học tập cũng như giúp họ tìm được niềm vui ở từng bài học, từ đó hiểu biết sâu rộng hơn về Tiếng Anh. Ngoài ra, có thể chia sẻ những kinh nghiệm sống, kỹ năng giải đề và kỹ năng mềm, biến những tiết học thành buổi giao lưu, truyền đạt kiến thức mang đậm tính tương tác cũng là một trong những điều mà thầy đang theo đuổi.

Một lần nữa, WESET xin được gửi lời chào và lời giới thiệu chính thức tới các bạn học viên người giáo viên mới đầy tài năng, nhiệt huyết và vô cùng gần gũi này. Thầy Quân không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người đồng hành tin cậy trong quá trình học tập tiếng Anh. Hãy liên hệ ngay với WESET để trở thành thành viên trong lớp học của thầy Quân và bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: