Chuẩn profile ‘Thầy giáo nhà người ta’ đây rồi

Bạn có đồng ý với WESET rằng, việc chọn cho mình một người thầy phù hợp để theo học là điều vô cùng quan trọng, đôi khi còn ảnh hưởng đến hiệu quả và thời gian theo đuổi mục tiêu tiếng Anh của bạn?

Nếu có, thì đừng ngần ngại dành ra ít phút để chiêm ngưỡng bảng thành tích “dài tít tắp” khiến bao người ao ước của thầy Nguyễn Minh Quân – giáo viên TOEIC tại WESET nha!

– Thủ khoa đầu ra ngành Ngôn ngữ Anh – Đại học Văn Lang (2016)

– Giải nhất đồng đội cuộc thi hùng biện Tiếng Anh (2014)

– Chứng chỉ TESOL (Madison School of Professional Development)

– Gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy (từ 2014 – nay)

– Tập huấn giáo viên IELTS cho kỹ năng Speaking & Writing (British Council – 2022)

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi những thành tích “lung linh” chuẩn chuyên môn, thầy Quân còn là một người thầy hội tụ phẩm chất “trí tuệ – tận tâm – trách nhiệm”, từng bài giảng của thầy chứa đựng năng lượng và ngọn lửa nhiệt huyết của một giáo viên trẻ.

Với châm ngôn giảng dạy “Giáo dục xuất phát từ trái tim”, thầy Quân luôn muốn mang lại cho học viên niềm đam mê trong học tập cũng như giúp họ tìm được niềm vui ở từng bài học, từ đó hiểu biết sâu rộng hơn về Tiếng Anh. Ngoài ra, có thể chia sẻ những kinh nghiệm sống, kỹ năng giải đề và kỹ năng mềm, biến những tiết học thành buổi giao lưu, truyền đạt kiến thức mang đậm tính tương tác cũng là một trong những điều mà thầy đang theo đuổi.

Một lần nữa, WESET xin được gửi lời chào và lời giới thiệu chính thức tới các bạn học viên người giáo viên mới đầy tài năng, nhiệt huyết và vô cùng gần gũi này.

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: