Chinh phục lớp IELTS Upper-Intermedidate cùng thầy Nguyễn Hoàng

thay-nguyen-hoang

Tiếp nối series “khoe” giáo viên, tuần này WESET xin giới thiệu tới mọi người một giáo viên giỏi giang và đầy nhiệt huyết – thầy Nguyễn Hoàng, hiện đang đảm nhiệm lớp Upper-Intermediate tại WESET.

Mỗi khi đứng lớp, thầy Hoàng luôn cố gắng truyền tải nguồn năng lượng tích cực và sự tận tâm. Với thầy Hoàng, mỗi buổi học không chỉ là nơi học viên tiếp thu kiến thức mà còn là nơi thỏa mãn sự hiếu kỳ và trải nghiệm học tập vui vẻ và thoải mái. Để đạt được mục tiêu đó thầy Hoàng đã trải qua một quá trình dài học tập và làm việc không ngừng nghỉ, đặc biệt không thể không kể đến những thành tích nổi bật mà thầy đã đạt được trong hành trình giảng dạy và học tập của mình:

• Sở hữu IELTS Reading 8.5, Listening 8.0
  • Sở hữu chứng chỉ TOEIC 875, một chứng chỉ quốc tế chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc.
  • Sở hữu chứng chỉ TESOL (2016), cho thấy sự chuyên môn và nghiệp vụ giảng dạy của mình.
  • Hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

Thầy Hoàng không chỉ có thành tích xuất sắc mà còn có quan điểm hiện đại và thú vị về việc học tiếng Anh. Không dừng lại ở đấy, qua quá trình trao đổi, thầy Hoàng còn chia sẻ quan điểm của bản thân về cách tiếp thu kiến thức tiếng Anh vô cùng thú vị, hiện đại và không gò bó: “Cơ hội học tập luôn ở xung quanh, từ việc sử dụng điện thoại đến laptop, mạng xã hội. Hãy tận dụng tốt mọi thứ xung quanh bạn để cải thiện tiếng Anh, kể cả là trong lúc giải trí”. Thầy khuyến khích học viên tận dụng mọi nguồn tài liệu và cơ hội học tập mà cuộc sống đem đến, ngay cả trong lúc giải trí. Điều này cho thấy thầy Hoàng hiểu rõ tâm lý của giới trẻ và sẵn lòng giúp đỡ học viên tiến bộ trong việc học tiếng Anh. Bạn có cảm thấy thầy hiểu tâm lý của giới trẻ không nè! 🥰

Cảm ơn thầy đã luôn gắn bó với trung tâm trong suốt thời gian qua, WESET xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy Nguyễn Hoàng, chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công để tiếp tục trau dồi kiến thức và truyền cảm hứng cho thế hệ học viên tương lai mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Với thầy Hoàng, việc truyền đạt kiến thức không chỉ là công việc mà còn là trách nhiệm và niềm đam mê. Thầy luôn hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường học tập tích cực và mang lại lợi ích thiết thực cho học viên. Qua sự tận tâm và nhiệt huyết của thầy, học viên không chỉ học được kiến thức tiếng Anh mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp và sự tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ.

WESET rất tự hào và biết ơn khi có thầy Hoàng làm phần của đội ngũ giáo viên tại trung tâm. WESET cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập chất lượng cao và giúp họ đạt được mục tiêu học tập của mình. Với sự hướng dẫn và sự hỗ trợ tận tâm từ thầy Hoàng, WESET tin rằng học viên sẽ có những bước tiến lớn trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết để học tiếng Anh, thầy Hoàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia lớp học cùng thầy và khám phá những khả năng tiếng Anh tiềm ẩn trong bạn. Hãy trở thành một học viên tại WESET và chúng tôi sẽ cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh thành công!