Chinh phục lớp IELTS Upper-Intermedidate cùng thầy Nguyễn Hoàng

thay-nguyen-hoang

Tiếp nối series “khoe” giáo viên, tuần này WESET xin giới thiệu tới mọi người một giáo viên giỏi giang và đầy nhiệt huyết – thầy Nguyễn Hoàng, hiện đang đảm nhiệm lớp Upper-Intermediate tại WESET.

Mỗi khi đứng lớp, thầy Hoàng luôn cố gắng truyền tải nguồn năng lượng tích cực và sự tận tâm, với thầy, mỗi lớp học nên là nơi mà học viên học tập vui vẻ, thoải mái và thỏa mãn sự hiếu kỳ. Để làm được điều đó là một quá trình dài học tập và làm việc, đặc biệt không thể không kể đến những thành tích nổi bật mà thầy đã đạt được trong hành trình của mình:

  • Sở hữu IELTS Reading 8.5, Listening 8.0
  • Sở hữu chứng chỉ TOEIC 875
  • Sở hữu chứng chỉ TESOL (2016)
  • Hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

Không dừng lại ở đấy, qua quá trình trao đổi, thầy Hoàng còn chia sẻ quan điểm của bản thân về cách tiếp thu kiến thức tiếng Anh vô cùng thú vị, hiện đại và không gò bó: “Cơ hội học tập luôn ở xung quanh, từ việc sử dụng điện thoại đến laptop, mạng xã hội. Hãy tận dụng tốt mọi thứ xung quanh bạn để cải thiện tiếng Anh, kể cả là trong lúc giải trí”. Bạn có cảm thấy thầy hiểu tâm lý của giới trẻ không nè! 🥰

Cảm ơn thầy đã luôn gắn bó với trung tâm trong suốt thời gian qua, WESET xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy Nguyễn Hoàng, chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: