‘Bàn tay vàng’ trong làng giao tiếp

THẦY Keith Howard – Giáo viên lớp Tiếng Anh Giao tiếp của WESET, một trong Top 10 Giảng viên RMIT Việt Nam (do sinh viên bình chọn).

Người thầy tài năng cùng bảng thành tích khiến bao người ao ước:

– Sở hữu Chứng chỉ giảng dạy TEFL Oxford

– Thạc sĩ TESOL – đại học Queensland

– Cựu giảng viên RMIT

– 15 năm kinh nghiệm giảng dạy

– Đã giúp hơn 5.000 học viên thích học tiếng Anh và đạt được mục tiêu học tập của mình.

Tập trung vào phương pháp dạy đề cao tính chủ động & vô cùng sáng tạo, thầy Keith mong muốn đem khoa học giúp đỡ thật nhiều bạn chinh phục tiếng Anh dễ dàng và học tập một cách chuẩn tư duy, học đến đâu áp dụng đến đó chứ không phải học máy móc.

Thầy Keith còn là một trong những Giảng viên cực kì hài hước của WESET, hầu như không có hôm nào chúng mình không nghe thấy tiếng cười nói rộn rã vọng ra từ lớp của thầy!

Với những bài giảng có tâm nhất hệ mặt trời, chắc chắn những giờ học của bạn tại WESET sẽ trôi qua cực kỳ bổ ích và thú vị.

Hãy đến WESET để cảm nhận lớp học chất lượng, năng suất của thầy Keith Howard nào!

► Thông tin lớp Giao tiếp với Thầy Keith:

– Giảng viên: Thầy Keith Howard ㅤ

– Địa điểm: 873A Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5

– Khai giảng: xuyên suốt

– Thời gian học: 19h30 – 21h

► Đắm chìm trong môi trường sử dụng tiếng Anh 100%, luyện tập phản xạ giao tiếp nghe nói liên tục cùng giáo viên bản ngữ ngay hôm nay!