AI CŨNG CÓ THỂ CHĂM, NHƯNG NGƯỜI CHĂM ĐÚNG CHỖ MỚI THÀNH CÔNG

“Hầu hết chúng ta đều cho rằng kết quả học tiếng Anh không tiến bộ là do chưa đủ chăm chỉ, chỉ cần chịu khó luyện tập nhiều là có thể cải thiện được. Sự thật không phải vậy, chăm chỉ là tốt, nhưng chăm đúng chỗ mới là bí quyết thành công.” – Thầy Đỗ Đăng Quang (Giáo viên IELTS).

AI CŨNG CÓ THỂ CHĂM, NHƯNG NGƯỜI CHĂM ĐÚNG CHỖ MỚI THÀNH CÔNG

Thầy Quang có hơn 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và IELTS

Cựu học sinh chuyên Anh với thành tích và bề dày kinh nghiệm đáng nể

Kinh nghiệm chinh chiến trên nhiều đấu trường tiếng Anh đã giúp thầy Đỗ Đăng Quang nhìn thấu gần như tất cả những khó khăn, vấn đề của các bạn trong việc học tiếng Anh và IELTS.

IELTS overall 8.5: Reading 9.0, Listening 9.0, Speaking 8.5, Writing 7.0

Hơn 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh/IELTS các cấp độ

2 lần giải 3 kỳ thi HSG Quốc gia môn tiếng Anh

2 lần Huy chương Vàng kỳ thi Olympic 30-4.

Bốn điểm lưu ý để có thể “chăm đúng chỗ”

Mình biết rằng có rất nhiều bạn học viên đầu tư thời gian, công sức để luyện đề IELTS mỗi ngày, nhưng cuối cùng band điểm vẫn dậm chân tại chỗ, đó chính là biểu hiện của việc chăm chỉ chưa đúng chỗ. Đối với mình, thay vì cố gắng miệt mài luyện tập với niềm tin “cần cù bù thông minh”, trước tiên, các bạn cần phải nhận thức được vấn đề của mình.

Dưới đây là 4 điều các bạn nên lưu ý để có thể “chăm đúng chỗ”:

Xác định vấn đề, rút kinh nghiệm

Xử lý vấn đề, tìm cách làm tốt hơn

Cải thiện kỹ năng Comprehension (lĩnh hội bao quát thông tin)

Tập trung giải quyết từng vấn đề cho từng kỹ năng”

Để giúp các bạn học viên mau tiến bộ, trong các giờ dạy, thầy Quang luôn chú trọng giúp học viên nhìn ra điểm yếu của bản thân và định hướng cách học, cách ôn luyện phù hợp. Bên cạnh đó, khoảng thời gian đầu và cuối buổi học cũng được thầy dành trọn để lắng nghe những khó khăn, thắc mắc của các bạn liên quan đến việc học.

Với hiểu biết sâu rộng cùng sự “có tâm” của mình, dù bạn đang gặp bất cứ khó khăn nào về kỹ năng, kiến thức hay phương pháp học tiếng Anh, thầy Quang đều có thể giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn.

Đăng ký trải nghiệm lớp học của thầy Đỗ Đăng Quang tại đây