WESET English Center – Đối tác uy tín của Hội đồng Anh

WESET ENGLISH CENTER – ĐỐI TÁC UY TÍN CỦA HỘI ĐỒNG ANH

Từ tháng 7/2019, WESET English Center đã chính thức trở thành đối tác uy tín của Hội đồng Anh – Một trong hai đơn vị sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: Thí sinh vui lòng nhắn tin cho fanpage WESET English Center hoặc IELTS Sang Nguyễn để đặt lịch hẹn và nhận danh sách hồ sơ cần chuẩn bị.

WESET ENGLISH CENTER - ĐỐI TÁC UY TÍN CỦA HỘI ĐỒNG ANH

HỢP TÁC CÙNG HỘI ĐỒNG ANH – DẤU MỐC QUAN TRỌNG CỦA WESET ENGLISH CENTER

Tấm bằng IELTS đã trở nên quen thuộc với học sinh, sinh viên Việt Nam, bởi nhu cầu học tập và làm việc trong môi trường quốc tế ngày càng tăng, mà đây cũng là một hồ sơ bắt buộc nếu muốn du học và xin học bổng tại các nước phát triển trên thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu học và thi IELTS đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, WESET English Center đã hợp tác cùng Hội đồng Anh (British Council – Một trong 2 đơn vị sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam) để tạo ra nhiều quyền lợi về học và thi cho người học IELTS nói chung và học viên trung tâm nói riêng.

Ngày 01/07/2019 vừa qua, đại diện Hội đồng Anh đã chính thức trao chứng nhận đối tác uy tín cho WESET English Center. Vậy là từ nay, thí sinh có thể đăng ký dự thi IELTS thông qua WESET English Center mà không cần đến trực tiếp đến Hội đồng Anh. Đặc biệt, khi đăng ký qua WESET English Center, thí sinh còn nhận được những quyền lợi từ chính sách đối tác với Hội đồng Anh.

QUYỀN LỢI CỦA THÍ SINH KHI ĐĂNG KÝ THI IELTS THÔNG QUA WESET ENGLISH CENTER

Khi đăng ký thi IELTS thông qua WESET English Center, thí sinh sẽ có được những quyền lợi sau:

– Không hạn chế đối tượng tham gia

Dù bạn không phải là học viên của WESET English Center, thí sinh vẫn có thể đăng ký tại trung tâm và hưởng đầy đủ các quyền lợi và ưu đãi.

– Giảm lệ phí thi

Đây là ưu thế chỉ có khi đăng ký thông qua đối tác của Hội đồng Anh.

– Hỗ trợ làm hồ sơ thi

WESET English Center sẽ hỗ trợ thí sinh làm hồ sơ thi ngay tại trung tâm một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến trực tiếp trụ sở Hội đồng Anh.

– Nhận tài liệu ôn thi do Hội đồng Anh phát hành

Sau khi đăng ký thi thành công, thí sinh sẽ trực tiếp nhận được một bộ tài liệu ôn thi IELTS do Hội đồng Anh phát hành, bao gồm:

+ Sách E-book “IELTS Online Practice Book” – gồm 6 bộ đề thi mẫu và tips làm bài cho cả bốn kỹ năng

+ Khóa luyện thi IELTS trực tuyến – hơn 100 bài tập tương tác, 9 video hướng dẫn và 2 bộ đề thi mẫu

+ Bộ 10 video luyện thi IELTS cho cả bốn kỹ năng

+ Bộ đề thi chính thức từ Hội đồng Anh cho cả hai hình thức Academic và General Training