17 trường đại học tại TP.HCM yêu cầu đầu ra TOEIC

TOEIC là từ viết tắt của Test of English for International Communication, là bài thi nhằm đánh giá trình độ dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ để phục vụ cho mục đích học tập, giao tiếp hay làm việc trong môi trường quốc tế. Từ nhiều năm trở lại đây, rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam đã sử dụng TOEIC để siết chặt chuẩn đầu ra tiếng Anh của sinh viên tốt nghiệp. Chính vì vậy, việc học và ôn luyện TOEIC cấp tốc đang ngày càng thiết yếu đối với các bạn sinh viên hiện nay.

Để giúp các bạn học sinh, sinh viên thuận tiện trong việc chuẩn bị chứng chỉ TOEIC cho các trường Đại học sắp hay đang theo học, WESET đã tổng hợp danh sách 17 trường đại học cùng yêu cầu điểm TOEIC đầu ra như sau:

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI TP.HCM YÊU CẦU ĐẦU RA TOEIC (Cập nhật đến 2020)

17 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI TP.HCM YÊU CẦU ĐẦU RA TOEIC

VỀ KỲ THI TOEIC

1. Cấu trúc của bài thi TOEIC

TOEIC là một bài kiểm tra trắc nghiệm có tổng thời gian làm bài 120 phút (2 tiếng), bao gồm 02 phần:

• Phần thi Listening (Nghe hiểu): gồm 100 câu/45 phút, chia làm 4 phần nhỏ được đánh số từ Part 1 đến Part 4
  • Phần thi Reading (Đọc hiểu): gồm 100 câu/75 phút, chia làm 3 phần nhỏ được đánh số từ Part 5 đến Part 7

2. Địa điểm và lệ phí thi TOEIC tại TP.HCM

Thông qua những phần ở trên đã giúp bạn phần nào hiểu rõ về bằng TOEIC là gì, địa điểm và lệ phí thi TOEIC chúng tôi sẽ cập nhập bên dưới để bạn tham khảo.

2.1 Địa chỉ đăng ký thi TOEIC

Nếu bạn muốn dự thi để nhận bằng TOEIC thì có thể đăng ký trực tuyến hoặc tại các văn phòng IIG tại Việt Nam. Đây là đơn vị duy nhất đã được ETS ủy quyền cho phép tổ chức và cấp chứng chỉ.

Địa chỉ văn phòng IIG tại TP.HCM: Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh.

Thí sinh có nhu cầu dự thi các bài thi tiếng Anh, Tin học quốc tế do IIG Việt Nam cung cấp có thể thực hiện các bước đăng ký online tại đây trước khi đến trực tiếp văn phòng IIG hoàn thiện các thủ tục còn lại.

(Từ 19/08/2020 các thí sinh tự do đăng ký dự thi sẽ cần làm thủ tục đăng ký online trước khi đến các văn phòng của IIG Việt Nam để hoàn tất thủ tục dự thi.)

2.2 Địa điểm thi TOEIC

Dưới đây là danh sách địa điểm có tổ chức thi cấp bằng TOEIC tại Hồ Chí Minh:

• Văn phòng IIG Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh

Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2

• Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Bách Khoa, TP.HCM

Tòa nhà C6, TT Ngọai ngữ trường ĐH Bách Khoa HCM 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP. HCM

• Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Toà nhà B1, phòng 1104, Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học, 279 Nguyễn Tri Phương – Phường 5 – Quận 10 – TP.HCM

Theo: iigvietnam.com

3. Học TOEIC tại WESET

Nhằm cung cấp kiến thức tiếng Anh căn bản cho các bạn có nhu cầu thi lấy chứng chỉ TOEIC để tốt nghiệp hay tăng cơ hội việc làm, WESET ra mắt Khoá TOEIC CƠ BẢN, cam kết tăng 100 điểm sau khi hoàn thành khoá học (*).

Tham gia Khoá TOEIC CƠ BẢN của WESET nếu bạn là người mất căn bản, người cần học lại tiếng Anh hoặc mục tiêu TOEIC cần đạt được từ 300 – 500.

Khoá TOEIC CƠ BẢN của WESET sẽ giúp bạn:

• Ôn lại kiến thức ngữ pháp, từ vựng căn bản
  • Rèn luyện kỹ năng Nghe – Đọc, làm nền tảng hỗ trợ việc học tiếng Anh sau này
  • Luyện tập giải đề, thi thử mỗi tháng để củng cố kiến thức và sẵn sàng cho kỳ thi thật

Vì sao nên học TOEIC tại WESET?

Được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, có chứng chỉ TESOL/CELTA và TOEIC 950+, WESET cam kết giúp bạn tăng 100 điểm sau khi hoàn thành khoá học (*).

Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia miễn phí các lớp học bổ trợ kỹ năng, tham gia Speaking Club và các Workshop do WESET tổ chức.

(* Điều kiện và điều khoản áp dụng tại WESET)

Hơn nữa, nhân dịp khai giảng, từ ngày 21/12/2020 đến hết ngày 16/02/2021, WESET tặng bạn ưu đãi lên đến 10% học phí khi đăng ký Khoá TOEIC CƠ BẢN (300-500) tại WESET.

Các bạn có thể liên hệ tư vấn và đăng ký khoá TOEIC tại WESET theo đường link: https://weset.edu.vn/

Mọi thắc mắc hay cần thêm thông tin, các bạn có thể gọi vào số hotline 0283 838 3877, đội ngũ tư vấn của WESET luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.