Xuất sắc vượt đầu ra lớp 6.0 – Cảm nhận học viên WESET đạt 6.5 IELTS

Cùng gặp gỡ chủ nhân xuất sắc với chiếc bằng IELTS 6.5, học viên vượt “band” 6.0 lớp đầu ra, bạn Trần Thị Hiển Vinh – sinh viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM, với số điểm khá khả quan và đồng đều với cả 3 kĩ năng Listening, Reading và Writing đạt 6.5. 

Mở đầu hành trình lấy “gốc” của Vinh tại lớp Upper-Intermediate

Xuất phát điểm là học viên tại lớp của cô Thuỳ Linh – Upper-Intermediate. Tại lớp, Vinh thường cùng cô rèn luyện những bài tập và củng cố kiến thức quan trọng của tiếng Anh, nhằm nắm vững được nền tảng và vận dụng được vào trong bài thi IELTS một cách hiệu quả.

Để đạt được kết quả khá bất ngờ như vậy, không thể không kể đến quá trình học tập, siêng năng và chăm chỉ của Vinh cùng với các thầy cô tại WESET. Tuy là học viên lớp đầu ra 6.0 nhưng Hiển Vinh đã xuất sắc ẵm trọn số điểm 6.5 IELTS, vượt ngoài mong đợi.

Bên cạnh đó, nhằm trau dồi kĩ năng giao tiếp tiếng Anh với mọi chủ đề, làm quen được cách nói tiếng Anh theo chuẩn người bản xứ và rèn luyện phát âm của mình, Hiển Vinh đã đăng kí theo học lớp tiếng Anh giao tiếp – cô Judelyn Impas Garcia dẫn dắt, và thực sự là thành quả mà Vinh gặt hái được thật sự rất ấn tượng.

Cảm nhận của Hiển Vinh sau khi học tại WESET 

Tâm sự với WESET, Hiển Vinh chia sẻ “Học ở WESET các bạn rất vui, giáo viên cũng rất nhiệt tình và tâm huyết. Mình cũng được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học. Cảm ơn các giáo viên và mọi người đã giúp đỡ mình trong quá trình học.

Đồng hành cùng WESET trong suốt 5 tháng ôn luyện chăm chỉ, Hiển Vinh đã nhận được kết quả vô cùng xứng đáng, mong rằng với kết quả này, Vinh có thể thực hiện những dự định học tập và làm việc tại môi trường mà mình mơ ước trong tương lai.

Khi nhận được những “feedback” yêu thương và tích cực từ các bạn học viên, WESET rất đỗi tự hào và hạnh phúc vì đã trở thành một phần nhỏ trong hành trình phát triển của các bạn. Kết quả từ các học viên chính là nguồn động lực to lớn để WESET có thể phát triển hơn và tạo nhiều cơ hội học tiếng Anh đến với các bạn sinh viên trẻ.

Lời kết 

Trên hành trình xây dựng cộng đồng học ngoại ngữ dành cho các bạn sinh viên và những người trẻ đam mê yêu thích tiếng Anh, WESET luôn luôn cố gắng và không ngừng trau dồi để có thể mang đến chất lượng giáo dục giảng dạy tốt nhất, môi trường học tập thoải mái nhất và vui vẻ nhất. WESET xin cảm ơn các bạn học viên và các đối tác, các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và đặt trọn niềm hy vọng vào WESET, để có thể phát triển hơn trên hành trình học tiếng Anh và phát triển bản thân của các bạn.

Một lần nữa xin chúc mừng bạn Hiển Vinh đã hoàn thành xuất sắc khoá học tại WESET và đạt được số điểm IELTS tuyệt vời, một thành quả đáng tự hào, chứng minh được sự cố gắng không ngừng của bạn, chắc chắn rằng Hiển Vinh có thể đạt thêm nhiều mục tiêu mới hơn nữa trong hành trình phát triển của mình.
WESET xin chúc cho Hiển Vinh có thể tốt nghiệp Đại học một cách trọn vẹn và thực hiện được nhiều dự định khác trong tương lai không xa.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: