Tự tin xét tốt nghiệp Đại học đúng hạn với IELTS 7.5

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Doanh – Sinh viên trường Đại học Sài Gòn đã xuất sắc vượt “aim” IELTS 7.5 với điểm Reading tối đa 9.0 sau thời gian dài gắn bó cùng WESET.

Band điểm ấn tượng IELTS 7.5 với Reading 9.0

Hoàng Doanh chia sẻ rằng ban đầu bạn mong muốn sở hữu band điểm 7.0 IELTS nhanh chóng để có thể xét tốt nghiệp đúng hạn, tuy nhiên kết quả đã hơn sự mong đợi của bản thân nên Doanh rất vui. Bạn đã bắt đầu hành trình chinh phục IELTS tại WESET từ khoá Advanced do cô Như Ý dẫn dắt để rèn luyện những kiến thức nâng cao của đề thi IELTS. Bên cạnh đó, bạn tiếp tục ôn luyện đề thi hết công suất cùng thầy Hữu Nhơn tại lớp Intensive.

Quá trình chinh phục IELTS tại WESET

Mỗi ngày đi học với Hoàng Doanh đều là một ngày học được nhiều kiến thức mới, tại các lớp bạn đều được giáo viên hướng dẫn tận tình để bạn có thể tiến bộ đều ở cả 4 kỹ năng. Cùng tìm hiểu quá trình gắn bó của Doanh xuyên suốt các khoá học tại WESET nhé.

Cải thiện kỹ năng Speaking tại lớp Advanced cùng cô Như Ý

Bắt đầu khoá học tại WESET với lớp Advanced, tại đây Hoàng Doanh đã được cô Như Ý rèn luyện kỹ năng Speaking để bạn có thể tự tin hơn khi đối diện với ban giám khảo trong phòng thi thật. Không dừng lại ở đó, bạn còn được cô hướng dẫn những phương pháp triển khai ý tưởng hiệu quả, phân bổ thời gian thực hiện các phần của kỹ năng này hợp lý hơn.

Với sự nghiêm túc và luôn mong muốn các bạn đạt được kết quả cao, cô Như Ý đã không ngừng thúc đẩy và truyền động lực cho các bạn đến lớp mỗi ngày với nhiều hoạt động được lồng ghép vào xuyên suốt giúp các bạn vẫn tiếp thu được bài mới nhưng không gây nhàm chán và nhớ bài lâu hơn.

Hoàn thiện kỹ năng Writing tại lớp Intensive cùng thầy Hữu Nhơn

Sau khi hoàn thành lớp Advanced, Hoàng Doanh đã tập trung hết công suất ôn luyện để bước vào kỳ thi quan trọng. Chia sẻ cùng WESET, Writing chính là kỹ năng khiến bạn lo lắng nhất trong thời điểm ấy. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành khoá Intensive, Hoàng Doanh đã tự tin hơn với Writing Task 1 và Writing Task 2, và điểm ở kỹ năng này cũng đã cải thiện hơn rất nhiều so với thời gian trước đây.

Sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn khoá học

Bên cạnh sự tận tâm của các giáo viên tại trung tâm, Hoàng Doanh cũng rất ấn tượng với sự nhiệt tình của các anh chị tư vấn tại trung tâm mỗi khi bạn có thắc mắc về việc học và hỗ trợ bạn hết mình.

Lời kết

Đạt được kết quả này là quá trình không ngừng nỗ lực của Hoàng Doanh qua 2 khóa học Advanced và Intensive. Đồng thời Doanh chia sẻ cảm thấy rất hài lòng trong suốt quá trình học tại trung tâm bởi chất lượng giảng dạy và sự nhiệt tình của các giáo viên. Không chỉ với bạn, WESET cảm thấy may mắn vì có cơ hội đồng hành trong hành trình “gặt hái” mục tiêu của bạn.
Một lần nữa, WESET xin chúc mừng Hoàng Doanh với kết quả nằm ngoài sự mong đợi của bản thân, với số điểm này bạn đã có thể tự tin xét tốt nghiệp Đại học. Hy vọng rằng việc sở hữu chứng chỉ IELTS với số điểm tốt sẽ giúp bạn ứng dụng kiến thức tiếng Anh đã học vào cuộc sống lẫn công việc tương lai.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: