Học online – Điểm “high” vượt ngoài mong đợi

Gặp gỡ bạn Nguyễn Diệu Linh – sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật đạt IELTS 7.5 trong kỳ thi vừa qua, với thành tích khá bất ngờ và ấn tượng dành cho hai kĩ năng đó là Reading và Listening 8.5, hy vọng với kết quả vượt ngoài mong đợi của Linh, có thể giúp bạn thực hiện được những dự định sắp tới trong học tập và sự nghiệp. 

Chia sẻ về hành trình học online – nhưng vẫn đạt được kết quả cao của bạn Diệu Linh  

Kể về hành trình học IELTS online của Diệu Linh, không thể không kể đến sự đồng hành của thầy Minh Huy tại lớp Upper-Intermediate online và lớp Advanced của thầy Hải Đăng. Với sự nỗ lực và cố gắng của mình, Linh đã xuất sắc nhận được kết quả với 4 kĩ năng Listening 8.5, Reading 8.5, Writing 7.0 và Speaking 6.5
Trong buổi gặp mặt cùng Diệu Linh, bạn đã có những chia sẻ về thời gian học online tại WESET, Linh nói: “Dù mình học lớp online không đến trung tâm nhiều, nhưng giáo viên rất tận tâm và nhiệt tình. Các anh chị EC và Học vụ cũng rất là chu đáo.” Điều này không chỉ giúp Linh giữ vững tinh thần học tập mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc nắm bắt kiến thức.
Với thành tích IELTS overall 7.5 trong kỳ thi vừa qua, vượt “aim 6.5” ngoài mong đợi Diệu Linh đã chứng minh rằng việc học online không chỉ là một lựa chọn hiệu quả, tiết kiệm thời gian mà còn là cơ hội để phát triển bản thân mình và rèn luyện được tính kỷ luật trong việc học ngoại ngữ. Số điểm này không chỉ là một con số, đây chính là thành quả của sự cố gắng, chăm chỉ và tâm huyết của Linh và các giáo viên WESET đồng hành cùng Linh trong suốt quá trình vừa qua.
WESET xin chúc mừng Diệu Linh đã vượt qua mục tiêu của mình một cách xuất sắc, với thành tích này, Diệu Linh có thể tự tin xét tốt nghiệp đại học và sử dụng chứng chỉ IELTS để mở ra nhiều cánh cửa mới trong tương lai. Bước ngoặt này không chỉ mang lại niềm vui cho Linh mà còn là một nguồn động viên mạnh mẽ cho những bạn học viên đang học online tại WESET.

Lời kết

Với thành tích đầy tự hào của Linh, đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò WESET, những quả ngọt xứng đáng mà học viên đã gặt hái được trong quá trình học tập chính là những động lực to lớn và tiếp thêm sức mạnh để WESET có thể mở rộng quy mô và mô hình học tập tiếng Anh nhiều hơn nữa đến với các bạn sinh viên trẻ, trên hành trình chinh phục sự nghiệp và hội nhập quốc tế.

Điều quan trọng là WESET sẽ tiếp tục nỗ lực để cung cấp môi trường học tập chất lượng cao, hỗ trợ tận tâm và phương pháp giảng dạy hiệu quả để giúp học viên không chỉ đạt được mục tiêu IELTS mà còn vươn lên cao hơn trong sự nghiệp và học vấn của mình.

Sự thành công của mỗi học viên là niềm tự hào của WESET, và đây sẽ là động lực mạnh mẽ để trung tâm không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy để mang lại những thành công xứng đáng cho nhiều học viên khác trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: