KIẾN THỨC KHÔNG QUÁ NHIỀU NHƯNG ĐỀU RẤT CHẤT LƯỢNG

Mỹ Anh – Cô sinh viên năm cuối ĐH Luật vừa đạt IELTS overall 6.5 (Listening 7.5, Speaking 6.5) chỉ sau 1 khoá học tại WESET English Center. Hãy cùng nghe những chia sẻ hết sức thú vị về quá trình học tập của Mỹ Anh nhé!

weset-english-center-thanh-tich-hoc-vien-6-5

Luyện tập mỗi ngày là bí quyết đạt IELTS 6.5 của Mỹ Anh

“Trước đây mình khá tự tin với khả năng nghe và nói tiếng Anh của bản thân, tuy nhiên khi bắt đầu ôn thi IELTS để phục vụ công việc, mình nhận ra các kỹ năng của mình còn thiếu sót rất nhiều. Đó là lý do mình tìm đến WESET English Center. 

Các lớp học tại WESET English Center đều rất thoải mái. Mình không hề thấy căng thẳng, nhờ đó mà tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Mình cực kỳ ấn tượng với phương pháp dạy của thầy Cường. Lượng kiến thức thầy đưa ra không quá nhiều, nhưng mỗi kiến thức thầy đều giảng rất kĩ và đưa ra nhiều ví dụ để học viên dễ áp dụng. Thầy còn chỉ cho mình phương pháp luyện nghe và các cách tự rèn luyện thêm ở nhà, nhờ vậy mà kỹ năng Listening của mình được cải thiện đáng kể. Kết quả Listening 7.5 khiến mình rất hài lòng.” 

Không chỉ tham gia đầy đủ các buổi học tại WESET English Center, Mỹ Anh còn rất chăm chỉ tự luyện tập các kỹ năng IELTS ở nhà. Xin cùng chúc mừng Mỹ Anh và hi vọng rằng kiến thức tiếng Anh vững vàng sẽ giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Và nếu bạn muốn tìm hiểu các khóa học IELTS tại WESET English Center, đừng ngần ngại Đăng ký tư vấn miễn phí nhé!

 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: