ĐẠT 6.5 CHỈ SAU 2 THÁNG HỌC VÀ THI THỬ IELTS TẠI WESET

Đặng Thuỳ Uyên Nhi – học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai từng là thí sinh đạt điểm cao nhất trong kỳ thi thử 4 kỹ năng IELTS của WESET và dành được suất học bổng 100% khóa giải đề INTENSIVE.

ĐẠT 6.5 CHỈ SAU 2 THÁNG HỌC VÀ THI THỬ IELTS TẠI WESET

“Em ấn tượng nhất là kỳ Thi thử được tổ chức rất nghiêm túc giống như thi thật.

Đặc biệt là khi thi thử tại WESET, em được giám khảo nhận xét ngay sau khi thi xong phần Speaking. Nhờ đó em biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình và có thêm được nhiều kỹ năng hay để áp dụng trong lúc thi thật.

Về khoá giải đề Intensive, em rất thích phương pháp dạy của thầy Cường. Thầy không chỉ cho tập trung luyện đề thường xuyên mà còn thường hỗ trợ học viên luyện nói trong lớp, nói chuyện 1-1 với thầy. Sau khoá học, em thấy kỹ năng Speaking của mình tiến bộ hơn nhiều.”

WESET cảm ơn những chia sẻ chân thành Uyên Nhi và chúc mừng bạn đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu của mình nhé!