Chinh phục IELTS cùng kết quả đáng tự hào

Hôm nay WESET xin tiếp tục vinh dự chào đón bạn Huỳnh Minh Thư vào hội “Chinh phục IELTS” với tấm bằng Overall 5.5 đáng tự hào, và đặc biệt nổi trội cùng điểm số 6.0 trong bài thi Writing.

Đây là một điểm số rất đáng ngưỡng mộ đối với các bạn học sinh THPT, và để đạt được kết quả này thì bạn Minh Thư – học sinh lớp 12 trường Lương Thế Vinh đã trải qua quá trình học tập kiên trì và chăm chỉ cùng cô Phương Trinh và các bạn học sinh lớp Upper-Intermediate tại WESET.

WESET hy vọng với kết quả thi lần này, Minh Thư đã đạt được mục tiêu của mình, trang bị thêm kiến thức đặc biệt hữu ích trong quá trình xét tuyển Đại học cũng như chinh phục các mục tiêu tuyển dụng trong tương lai. Cảm ơn Minh Thư vì đã tin tưởng và lựa chọn WESET cùng đồng hành trên con đường chinh phục ngoại ngữ của bạn!