TỰ TIN PHÚC KHẢO – CẬU HỌC SINH LỚP 12 LÊN NGAY IELTS 7.0!

“Lúc đầu em thi được 6.5, sau đó phúc khảo thì em lên được 7.0!” – chia sẻ đầy niềm vui của Minh Đăng – cậu học sinh lớp 12 trường THPT Mạc Đĩnh Chi.

TỰ TIN PHÚC KHẢO - CẬU HỌC SINH LỚP 12 LÊN NGAY IELTS 7.0!

Đến WESET trong một buổi tối muộn sau khi đi học về, nhưng Minh Đăng vẫn không giấu được niềm vui khi lên được 0.5, để đạt band 7.0 sau phúc khảo: “Phúc khảo là một quyết định không hề dễ dàng đối với bất cứ thí sinh nào. Phúc khảo thành công sẽ được tăng band điểm, ngược lại, bạn sẽ mất thêm 1 khoản phí kha khá! Thiệt ra thì là nhờ chị Mai (cố vấn học tập tại WESET), thầy Cường, và ba mẹ động viên lắm em mới đi, chứ không chắc em cũng không dám!”
Vì là học sinh THPT, khi đi học, Minh Đăng cũng có những trở ngại nhất định: “Lúc đầu vào em cũng rụt rè, vì mấy anh chị là sinh viên, hoặc đã đi làm rồi, còn em chỉ đang học lớp 12. Tuy nhiên khi đi học, môi trường học khá thoải mái, các anh chị cũng hoà đồng nên em cũng hoà đồng theo. Đặc biệt hơn, học tại WESET, phần Speaking thầy sẽ cho luyện tập bằng cách để các bạn thu âm lại phần nói của mình và chấm. Do đó mà lúc thi thật về, em cũng tự tin về phần Speaking nên đó cũng là một phần động lực để em phúc khảo!”
Nếu bạn cần thêm tự tin để đi phúc khảo, hay muốn biết quá trình phúc khảo tại British Council bao gồm những gì, hãy theo dõi đến cuối video để được Minh Đăng chia sẻ nhé!
Đừng quên like, share & subscribe kênh youtube WESET English Center để ủng hộ WESET tiếp tục thực hiện nhiều video thú vị hơn nha!
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: