WESET ký kết hợp tác với trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên (SAC)

Sáng ngày 30/10/2022, tại Hội trường Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, WESET English Center đã thành công ký kết hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (SAC).

WESET KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC SINH SINH VIÊN (SAC)

Tham dự buổi ký kết, về phía WESET có ông Nguyễn Tấn Sang – Giám đốc WESET English Center, về phía Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM có anh Lê Nguyễn Nam – Phó Giám đốc Trung tâm. Thỏa thuận hợp tác kéo dài trong vòng 05 năm (2022-2027) với mục tiêu nhằm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên phát triển toàn diện về học tập, kỹ năng thực hành xã hội, ngoại ngữ, tin học,…

WESET KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC SINH SINH VIÊN (SAC)

Cụ thể, WESET sẽ đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM trong các hoạt động, chương trình như: tổ chức các chuyên đề, hội thảo kỹ năng học ngoại ngữ, trao học bổng, định hướng nghề nghiệp, chăm lo đời sống vật chất – tinh thần cho học sinh sinh viên và đặc biệt là các hoạt động nâng cao năng lực chuyên môn về ngoại ngữ cho các đối tượng nhân sự chủ chốt.

WESET KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC SINH SINH VIÊN (SAC)

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, các đại diện đã bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho sự phát triển của đôi bên.

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: