Học IELTS vui phơi phới – Điểm thi ngoài mong đợi

Xin chúc mừng bạn Bùi Nguyên Khang – học viên khóa Upper, Advanced, Intensive lớp thầy Phú Cường (Speaking: 8.5; Reading: 8.0) đã chinh phục thành công IELTS Overall 7.0 với điểm Listening 8.5 – Reading 7.0!

Trong buổi gặp mặt, Nguyên Khang có chia sẻ rằng mình đặt ra mục tiêu 6.5 Overall để có thể xét vào trường Đại học mong muốn. Cậu học trò nhỏ tại WESET tâm sự thêm: “Trước đây, em không nắm được cách làm bài Reading và Writing, nhất là phần True/False/Not Given của Reading. Lúc đó em sợ là mình sẽ không theo kịp bài học của giáo viên.”

Trong quá trình học tập, Nguyên Khang đã được thầy Cường góp ý, nhận xét những lỗi mà mình mắc phải khi giải đề, hướng dẫn làm thế nào để hạ gục dạng bài True/ False/ Not Given, từ đó biết cách làm phần Đọc – Viết sao cho đúng. Cuối cùng, sau bao nỗ lực, bạn đã rinh về cho mình tấm bằng IELTS với số điểm Overall 7.0 (Listening 8.5 – Reading 7.0 – Writing 6.5 – Speaking 6.0) ngoài mong đợi và nắm chắc trong tay 10 điểm tiếng Anh THPTQG khi quy đổi!

Cảm ơn Nguyên Khang đã lựa chọn WESET để cùng đồng hành trong chặng đường chinh phục IELTS. WESET rất vui vì các giảng viên và đội ngũ tư vấn tại trung tâm đã giúp bạn đạt được ước mơ của mình.

HỌC IELTS VUI PHƠI PHỚI - ĐIỂM THI NGOÀI MONG ĐỢI

 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: