WESET gặp gỡ các bạn học sinh tại các Trường THCS và THPT

Tuần vừa qua, WESET đã có cơ hội gặp gỡ và tư vấn cho các bạn học sinh tại trường THCS, THPT Diên Hồng và THCS Đức Trí về các phương pháp học tiếng Anh phù hợp.
Tại các buổi tư vấn, thấu hiểu được sự băn khoăn từ việc mong muốn cải thiện tiếng Anh, các tư vấn viên từ WESET đã hỗ trợ các bạn trong việc lập kế hoạch phát triển năng lực ngoại ngữ, đồng thời cung cấp thêm thông tin về IELTS và lợi ích của việc sở hữu chứng chỉ này trong tương lai.
Hy vọng những giải đáp trên sẽ hỗ trợ phần nào trong mục tiêu chinh phục tiếng Anh của các bạn. WESET tin chắc rằng với sự nhiệt huyết và đầy kiên cường của thế hệ trẻ, con đường “hiện thực hóa” ước mơ sẽ không còn bao xa nữa.
Hiện tại, WESET vẫn còn đang có kế hoạch chuẩn bị cho nhiều buổi tư vấn tiếp theo tại các trường học. Hãy cùng chờ đón xem sẽ có những bất ngờ gì nha!