Cùng WESET tham dự lễ trao giải cuộc thi “Cuisine De Saigon” – TravelGroup

Vừa qua, WESET hân hạnh trở thành đơn vị đồng hành, kết nối và giao lưu với các bạn sinh viên đầy nhiệt huyết và tài năng trong cuộc thi “Cuisine De Saigon” của TravelGroup do Vtrippie thuộc Nhóm Sinh viên nghiên cứu du lịch Travelgroup UEH Trường Đại Học Kinh Tế Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức.
Cuộc thi là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn sinh viên khám phá những kiến thức bổ ích, thú vị về các món ăn quen thuộc tại Sài Gòn. Thông qua hành trình tìm hiểu về nền ẩm thực đa dạng, độc đáo nhưng cũng không kém phần quen thuộc của Sài Gòn trải qua nhiều giai đoạn
gắn liền với sự phát triển của thành phố vô cùng phong phú.
WESET đã trao tặng những phần học bổng và phần quà giá trị đến với những thí sinh ưu tú thắng giải với hy vọng có thể góp phần giúp các bạn phát triển kỹ năng, kiến thức về tiếng Anh. Từ đó, thúc đẩy quá trình hội nhập quốc tế và đưa văn hoá, ẩm thực Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
Mong rằng sự kiện lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội và mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả các bạn sinh viên tham dự.